TẬP ĐOÀN NOVALAND

CHO CUỘC SỐNG BỪNG SÁNG

GIỚI THIỆU VỀ NOVALAND

Tập đoàn Novaland hiện đang là 1 trong các nhà phát triển bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ 18.09.1992, tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Đến năm 2007 Novaland mới tập trung và phát triển lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản của Novaland hướng đến tầm cỡ quốc tế, tạo ra không gian sống chuẩn mực, hiện đại mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Trải qua 28 năm hoạt động và phát triển, Novaland đã khẳng định thương hiệu, được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư. Hiện Novaland đã và đang thực hiện hơn 40 dự án trên khắp cả nước và có 1 số dự án tầm cỡ tại Hà Nội – Tp.HCM.

Aqua City Novaland
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE QUANGNOVALAND.COM

Như các bạn đã biết, hiện tại các sản phẩm của Novaland rất nhiều và đa dạng. Do đó Website quangnovaland.com ra đời với mục đích để tổng hơp các thông tin quan trọng về dự án của Novaland. 

Giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin sản phẩm, cũng như trò chuyện trực tiếp với Quang – Chuyên viên tư vấn BĐS thuộc tập đoàn Novaland. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng – BĐS, Quang sẽ tư vấn giúp bạn kế hoạch đầu tư và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và mục tiêu lợi nhuận.

CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ HY VỌNG SẼ ĐƯƠC HỢP TÁC CÙNG BẠN!