Chút cảm xúc – tâm sự mỏng về những điều tuyệt vời ở Novaland.

tap-doan-bds-novaland

Hôm nay tự dưng họp xong thấy có chút cảm xúc về Novaland muốn viết ra để sau này đọc lại.

Không phải chuyện bán được hay không bán được BĐS, mà vì những điều tuyệt vời rất ít người ở Novaland có thể cảm nhận và nhìn ra được.

Câu chuyện từ 1 thắc mắc, tại sao thời điểm dịch bệnh thế này ko lo giữ tiền, mà Novaland lại cùng lúc triển khai 7 dự án? Khó hiểu không?

Chỉ những ai tìm hiểu về con đường phát triển của Novaland mới nhận ra được chiến lược cực kỳ tuyệt vời này, không phải là ngông cũng không phải là liều.

Nếu ai nghiên cứu Novaland tại thời điểm khủng hoảng kinh tế thế giới 2007-2008 sẽ thấy biết bao cty BĐS phá sản, kinh tế suy giảm trầm trọng, nhưng Novaland vẫn triển khai dự án Sunrise City Q7 trước bao sự nghi ngờ về năng lực, tiến độ, chất lượng dự án.

Chính sự nỗ lực đó đã giúp Novaland có được ngày hôm nay, dự án tạo nên tên tuổi của Novaland tại khu vực phía Nam.

Bài học về năng lực, uy tín lúc toàn cảnh thị trường khó khăn nhất chính là cách bỏ tiền marketing thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

Link về hiện tại 2020, khi dịch bệnh khó khăn toàn cầu, VN ko ngoại lệ, Novaland lại sử dụng cách mà Nova đã làm cách đây hơn chục năm. Quá thông minh.

Mọi chiến lược đưa ra từ Novaland đều thực sự tinh túy đến từng chi tiết với những ai cảm được nó. 3 Đại dự án, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City, hay như The Grand Manhattan và những dự án siêu cao cấp trung tâm Q1 giá lên tới 100 tỷ đồng 1 căn hộ…. Tại sao lại làm vào thời điểm này, ngoài lý do trên?

Đơn giản vì Novaland đang đón đầu xu hướng BĐS mới đã được nghiên cứu từ 10 năm nay, giờ là thời điểm thiên thời địa lợi để triển khai. 1 mũi tên trúng vô số mục tiêu. Lại thêm 1 điểm nữa đáng khâm phục với Ban lãnh đạo của Novaland, đặc biệt là Chủ tịch Bùi Thành Nhơn, 1 người vừa có tâm và có tầm.

NOVAWORLD PHAN THIẾT
NovaWorld Phan Thiết

Khi dịch bệnh xảy ra, thị trường du lịch trong nước bị nén lại chờ bùng nổ. Khách nội địa không muốn du lịch nước ngoài thời điểm này. Trong khi VN kiểm soát rất tốt dịch, sau dịch đợt 1, thị trường du lịch Đà Nẵng ngay lập tức quá tải, nhu cầu du lịch trong nước rất lớn.

Tuy nhiên, những thành phố du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Đà Nẵng không phát triển tối đa về du lịch nghỉ dưỡng được bởi thời tiết không thuận lợi, có mùa đông, hay mưa bão.

Trong khi miền Nam chưa thực sự có thành phố nào thực sự phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.

Novaworld Phan Thiết – Hồ Tràm là 2 đại dự án đẳng cấp quốc tế 1.000ha do Novaland phát triển, nếu nghiên cứu sâu sẽ thấy chiến lược của Novaland khi đặt 2 đại dự án tại đây.

NovaWorld Hồ Tràm – Tropicana

Nơi thiên nhiên hiền hòa, 300 ngày nắng, ít mưa bão, bãi biển cát trắng, còn hoang sơ, phù hợp để Chính Phủ quy hoạch thành điểm đến hàng đầu thế giới.

Trong khi Thái Lan với Pattaya, là bãi biển nhân tạo, đâu thể bằng Việt Nam – với bãi biển trải dài hình chữ S, còn hoang sơ, thơ mộng. Do đó Chính Phủ đã định hướng phát triển du lịch đến 2030, Bình Thuận, Hồ Tràm sẽ trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á, ngang tầm Thái Lan. 1 ngành kinh tế mũi nhọn, không khói, đem về rất nhiều ngoại tệ.

Novaworld Hồ Tràm

Tất cả các dự án của Novaland đang triển khai đều đón đầu về cơ sở hạ tầng trọng yếu quốc gia, như sân bay quốc tế, cao tốc, cảng biển quốc tế… Đầu tư vào BĐS biển Bình Thuận, Hồ Tràm NGAY bây giờ trước khi quá muộn (Xin phép kêu gọi bán hàng xíu nhen, nhưng có lý do cả đó 😃).

Nhìn lại thị trường BĐS phía Nam, hiện nay, Novaland đang đánh rơi tên tuổi vào tay Vingroup, có thể do ngủ quên trên chiến thắng hơi lâu trước khi Vin nhảy vào thị trường màu mỡ nhất là HCM.

Với 7 dự án này, Novaland sẽ lấy lại tên tuổi của mình tại thị trường phía Nam.

Nếu như Vin làm xe hơi với lòng tự tôn dân tộc, muốn đưa vào bản đồ ngành công nghiệp thế giới có tên VN. Thì Novaland muốn đưa du lịch VN lên bản đồ thế giới.

Đó là những điều mà cá nhân Q đang cảm nhận thấy, sự ganh đua giữa 2 người khổng lồ, mang trên vai những sứ mệnh khác nhau.

Có thể Vin làm xe hơi sẽ khó khăn hơn, vì ngành công nghiệp VN chưa phát triển để hỗ trợ, thời gian thành công sẽ lâu hơn.

Nhưng Novaland làm mảng du lịch, thiên nhiên trời phú, bạn nghĩ có thành công nhanh hơn Vin không?

Quang cảm thấy chiến lược của Novaland quá tuyệt vời khi chọn lĩnh vực phát triển, vừa tập trung về BĐS – Ngành cốt lõi của Novaland, vừa đem lại giá trị về kinh tế lẫn lòng tự hào dân tộc.

Tương lai 10-20 năm nữa, khách Quốc tế khi đến Châu Á sẽ phải đến VN. Đó là giá trị nếu đầu tư theo chính sách phát triển của Chính Phủ, mà chỉ có những Tập đoàn lớn như Novaland mới có thể làm được cùng 1 lúc 3 đại dự án như vậy.

Đó là về vĩ mô. Về cách vận hành, chiến lược bán hàng, marketing của 1 tập đoàn hàng đầu VN.

Nếu bạn đam mê về kinh doanh, bạn sẽ thấy nó thực sự có ích với bạn. Vào làm việc tại Nova ở thời điểm khó khăn nhất, bạn sẽ thấy 1 Tập Đoàn hàng đầu họ giỏi đến thế nào.

Từ cách tạo thị trường, tạo nhu cầu, chiến lược marketing, cách xây dựng chương trình bán hàng. Chỉ 1 từ thôi, QUÁ ĐỈNH.

3 tháng triển khai từ T8-2020 đến T11-2020, chỉ riêng 1 dự án NovaWorld Phan Thiết đã bán được gần 1.000 căn. Shock.

Novaland nơi tập trung của những cái đầu giỏi nhất tất cả các lĩnh vực, chỉ có làm tại Novaland thời điểm khó khăn này mới thấy hết được những cái giỏi đó.

Kinh nghiệm 28 năm chiến trường của Novaland đã được cô đọng lại và show ra ngay tại thời điểm này.

Những kiến thức vô giá, chưa chắc có tiền đã học được.

Thật sự tự hào khi được làm việc tại Novaland, gặp gỡ những người đồng hành, những người bạn mới, đó là 1 cái duyên vô cùng lớn.

Dài dòng lan man quá, cảm xúc vẫn còn, vẫn muốn viết tiếp, nhưng thôi chắc mọi người đã chán đọc quá rồi

P/s: Quang vẫn đang bán BĐS Nova nhé, ACE nào có nhu cầu cứ liên hệ Quang, mua để ủng hộ phát triển du lịch nước nhà nhé. Chỉ cần người dân ủng hộ, tương lai du lịch VN sẽ vượt Thái Lan.

Admin: Quang Nguyễn Novaland – 086.567.9054