Bất động sản trung tâm giàu tiềm năng

Giới địa ốc đánh giá bất động sản ở những khu vực trung tâm sở hữu có khả năng tăng giá, thanh khoản tốt, dễ khai thác cho thuê…

Các chuyên gia nhận định, trong lĩnh vực bất động sản, vị trí không chỉ minh chứng cho giá trị của tài sản ở thời điểm hiện tại, mà còn là bảo chứng cho việc gia tăng giá trị trong tương lai. 

Bất động sản ở những khu vực trung tâm sở hữu những lợi thế sẵn có, mà những khu vực khác khó có được.

Điều này một phần lý giải vì sao trong những cuộc khủng hoảng nhà đất, bất động sản khu vực vùng ven, ngoại thành… thường chịu tác động giảm giá đầu tiên, còn ở trung tâm, mức độ tác động sẽ ít hơn, thanh khoản ổn định hơn.

Trong khi đó, nếu thị trường chung diễn biến tốt, bất động sản nằm ở những con phố đắc địa tăng trưởng ổn định, đảm bảo sự gia tăng đều đặn về giá trị tài sản, giá cho thuê…

polyad
Bất động sản trung tâm giàu tiềm năng. Ảnh: Shutterstock.

Nhờ vị trí đắc địa, nhu cầu thuê bất động sản trung tâm lớn, nhất là từ những chuyên gia làm việc tại các công ty đa quốc gia hay tổ chức quốc tế.

Họ ưu ái lựa chọn các dự án hạng sang ở quận nội đô với đầy đủ tiện ích và dịch vụ, thuận tiện di chuyển đến công sở.

Bên cạnh sức hút trên thị trường cho thuê, bất động sản trung tâm thuộc phân khúc cao cấp còn là đích đến của giới thượng lưu.

Khách hàng này ưa chuộng những nơi an cư trung tâm, vị trí thể hiện đẳng cấp, thuận lợi kết nối các tiện ích dịch vụ trong thành phố song vừa kín đáo và có độ an toàn, bảo mật cao.

Chính bởi tính đa dụng và sự khan hiếm nên các dự án trung tâm luôn dễ tạo ra lợi nhuận khi mua bán chuyển nhượng.

Giới thượng lưu và nhà đầu tư tiềm lực mạnh ở Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng “săn lùng” bất động sản trung tâm.

Tại Hà Nội, TP HCM, các dự án tọa lạc tại các quận như Hoàn Kiếm, Ba Đình, quận 1, quận 3 luôn được đánh giá cao nhờ nguồn cầu lớn và nguồn cung mở bán mới khan hiếm.

Các nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu không ngại xuống tiền để sở hữu các dự án này với mục đích gia tăng giá trị tài sản hiệu quả trong dài hạn.

Tại Quận 1 – quận trung tâm và đắt đỏ nhất của TPHCM, số lượng các dự án mới cực kỳ khan hiếm, thậm chí vài năm sau nữa sẽ không có sản phẩm nào được tung ra thị trường.

Tuy nhiên, Tập đoàn Novaland lại tung ra sản phẩm căn hộ khách sạn 5 sao cực kỳ cao cấp ở thời điểm thị trường kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Dự án của NovalandThe Grand Manhattan, tọa lạc tại ví trí trung tâm đắc địa nhất tại Q1, 2 mặt tiền Cô Bắc và Cô Giang (Giá nhà phố mặt tiền 2 con đường này hiện đang giao dịch từ 400trđ/m2 trở lên). Giá thuê căn hộ, khách sạn dự kiến khoảng 1.000 USD/đêm.

The Grand Manhattan được lấy cảm hứng từ Quận tài chính năng động bậc nhất của Mỹ – Manhattan. Với ý nghĩa, thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng xứng tầm của chủ sở hữu những căn hộ này.

Tiện ích tại dự án bao gồm: hồ bơi vô cực, khách sạn 5 sao, Gym, Boutique Shophouse cao cấp… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của giới thượng lưu.

SHOPHOUSE & HOTEL 5 SAO

Một dự án giải tỏa cơn khát của thị trường BĐS trung tâm. Thời điểm này Novaland tung ra chương trình bán có rất nhiều ưu đãi về giá và quà tặng.

Khách hàng mua để ở và đầu tư nên tranh thủ thời điểm này để mua được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi khủng từ Novaland.

Link bài gốc tại đây.